Tin Tức

Xu hướng mặc đồ “tông xuyệt tông” khi đi du lịch nhóm

Thời gian gần đây, các nhóm bạn Việt còn nghĩ ra một trò còn mới mẻ và hay ho hơn, thậm chí còn “cộp mác” to đùng, đánh dấu chủ quyền của nhóm mình khi thuê xe đi du lịch – đó chính là ăn mặc thật ton-sur-ton theo một dress code sẵn có và chụp ảnh toé loe y như ảnh… tạp chí thời trang!

Xu hướng mặc đồ “tông xuyệt tông” khi đi du lịch nhóm

Miền Bắc cũng có một vườn hoa cẩm tú đẹp không thua gì Đà Lạt

Bật mí 4 món ăn vặt “hấp dẫn” ở Tam Kỳ mà bạn không thể bỏ qua

Không biết có thể gọi là khởi nguồn trào lưu này hay không, nhưng cách đây một thời gian chưa lâu, chính bộ ảnh của một nhóm bạn Thái Lan khi sang Việt Nam du lịch, mang theo kiểu ăn mặc ton-sur-ton này đã khiến dân mạng thích mê thích mệt. Rồi có lẽ cũng từ ý tưởng cực hay ho đó mà nhóm các bạn trẻ Việt đã biến chúng trở thành trào lưu thật rồi!

Ton sur Ton

Để có bộ ảnh đẹp kiểu này , các bạn trẻ đã gặp không ít khó khăn. Mỗi ngày, họ lái xe đến một quãng đường dài và khá vất vả để có những khung cảnh khác nhau. Kinh phí hạn chế nên các tấm hình đều tự chụp. Vì vậy, không phải bức nào cũng thành công.

Cùng nhau lũ lượt check-in hết các địa điểm “hot hòn họt”

Khi mà người yêu kiếm mãi cũng chẳng ra chứ chưa nói gì đến chuyện sẽ được đi du lịch cùng nhau, thì đi du lịch theo nhóm với bạn bè là tuyệt vời nhất! Cùng nhau lũ lượt check-in hết các địa điểm “hot hòn họt” hết trong rồi ngoài nước, trải nghiệm đủ hết các cảm giác du lịch sang chảnh cho tới… hoang sơ, xong nữa thì bày trò, ăn ăn uống uống, shopping, đi tới đâu đảm bảo tan tành nơi đó – sẽ thật vui nếu có một đám bạn để làm những điều trên.

Nếu muốn có một tấm hình chất lừ để đời, thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay từ giờ. Hãy chuẩn bị sẵn dress code cho nhóm bạn của mình nếu có ý định thuê xe ô tô đi du lịch nhé!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *