Tin Tức

Về An Giang ngắm khu rừng tràm Trà Sư xanh ngắt

Mùa nước nổi không chỉ mang đến cho người dân Đồng bằng Sông Cửu Long nguồn lợi thủy sản, mà còn khoác lên những cánh rừng tràm ở miền Tây một sắc màu xanh ngắt. Hãy cùng chúng tôi ghé qua khu rừng tràm Trà Sư này ngay nhé!

Về An Giang ngắm khu rừng tràm Trà Sư xanh ngắt

Hòn Sơn Kiên Giang – Thiên đường du lịch đáng đi nhất mùa hè này

Quần đảo Hải Tặc: Sức quyến rũ khó cưỡng lại nổi

Rừng tràm Trà Sư nằm cách thành phố Châu Đốc khoảng 20 km di chuyển xe về hướng Nam sẽ tới. Với diện tích gần 850 ha, Trà Sư là khu rừng ngập nước tiêu biểu cho vùng tây sông Hậu với đa phần cây ở đây là tràm trên 10 tuổi. thêm nữa đây cũng là nơi sinh sống của nhiều loài động thực vật quý hiếm khác nhau.

Rừng tràm Trà Sư nằm cách thành phố Châu Đốc khoảng 20 km

Nằm trong hệ thống rừng đặc dụng quốc gia với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, rừng tràm Trà Sư có khoảng 70 loài chim, 36 loài thú, 10 loài cá và hơn 140 loài thực vật các loại.

Ngồi trên thuyền len lỏi qua những dòng kênh, hít căng lồng ngực mùi không khí trong lành

Nhờ được thiên nhiên ưu ái, nơi đây trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, đặc biệt là vào mùa nước nổi. Mùa này đến với rừng tràm, du khách thuê xe đến đây sẽ ngất ngây trước vẻ đẹp hoang sơ của những cánh rừng tràm xanh ngắt.

Ngất ngây trước vẻ đẹp hoang sơ của những cánh rừng tràm xanh ngắt

Ngồi trên thuyền len lỏi qua những dòng kênh, hít căng lồng ngực mùi không khí trong lành, mát mẻ và đắm mình trong những tán lá xanh rì, cao vút. Đặc biệt vào lúc chiều tà, rừng tràm lại còn đẹp hơn với những tia nắng cuối ngày len qua từng kẽ lá. Những đàn chim ríu rít bay về tổ, làm xôn xao cả khu rừng yên tĩnh.

Đặc biệt vào lúc chiều tà, rừng tràm lại còn đẹp hơn với những tia nắng cuối ngày len qua từng kẽ lá

Mùa hè là lúc phù hợp cho khách du lịch lái xe đến với rừng tràm Trà Sư bởi vào khoảng thời gian này không quá đông khách nhưng vẫn được thoả thích chìm đắm trong màu xanh mướt mắt của Trà Sư.
Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch ý nghĩa tại rừng tràm Trà Sư ở An Giang. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và an toàn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *