Tin Tức

Tổng hợp những quán lẩu ngon ở Hà Nội

Bạn đang lên lịch thuê xe đi hẹn hò cùng gia đình và bạn thân nhưng chưa biết địa chỉ lý tưởng nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm chỉ các quán lẩu ngon nhất Hà Nội nhé!

Tổng hợp những quán lẩu ngon ở Hà Nội

Điểm mặt những quán ăn đêm ngon nổi tiếng ở Hà thành

3 Địa điểm kem xôi ngon nhất ở Thủ đô

  • Lẩu ếch

Lẩu ếch là một món ăn lạ miệng do nước dùng được chế biến khác khác biệt so với các loại lẩu thông thường. Lẩu ếch có nhiều biến tấu như lẩu ếch măng, lẩu ếch lá giang, lẩu ếch sa tế, lẩu ếch củ chuối… nhưng ở Hà Nội thì lẩu ếch măng là phổ biến nhất.

Lẩu ếch

Địa chỉ gợi ý cho những bạn từ xa thuê xe về đây du lịch:

– Quán Lẩu ếch số 5 Lò Đúc: chất lượng ổn định, có giá tùy theo số người, 300.000 đồng cho 2 -3 người hoặc 500.000 đồng cho 4-5 người. Ngoài ra, các món như ếch rang muối cũng khá ngon.

– Lẩu ếch Hà My, số 70 ngõ 36 Giang Văn Minh: giá cả bình dân. Quán mới mở, khá rộng rãi và sạch sẽ hơn so với quán ở Lò Đúc, quán trong ngõ nên cũng để xe được ngay trước cửa chứ không phải đi gửi xe ở chỗ khác.

– Lẩu ếch 106 Phó Đức Chính.

– Lẩu ếch Ngân Béo ở hồ Trúc Bạch: nhiều người đánh giá ngon nhưng gần đây thì giá khá đắt, nếu đi 2-3 người thì đây không phải sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, cũng có một vài phàn nàn về chất lượng đi xuống hay nhân viên phục vụ chậm…

– Lẩu ếch 88 Ngô Thì Nhậm. Món ếch rang muối ở đây khá ngon.

  • Chuỗi lẩu nấm Gia Khánh

Không gian của quán lẩu ngon Hà Nội này khá rộng rãi, thiết kế đơn giản mang phong vị truyền thống. Tuy không gây được ấn tượng với khách hàng về mặt cảnh quan nhưng lái xe đến với lẩu Hà Nội Gia Khánh bạn sẽ được trải nghiệm bữa tiệc lẩu nấm ngon ở Hà Nội với các loại nấm đa dạng như: nấm đùi gà, nấm kim châm, nấm thủy tiên trắng, nấm tiên, nấm tùng nhung, nấm kim cương,…

Lẩu nấm Gia Khánh
  • Lẩu cua khôi- 79 Trần Hưng Đạo

Một nồi lẩu với nước dung đậm đà, thịt cua chắc sẽ khiến bạn phải nghiện và lại muốn đến quán lẩu ngon Hà Nội này để thưởng thức. Nguyên liệu ở đây đều được mang trực tiếp từ vùng đất mũi Cà Mau nên thực phẩm lúc nào cũng tươi ngon và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra quán ăn ngon này còn có những món tráng miệng tuyệt vời làm mọi thực khách phải say mê khi di chuyển xe tới đây.

Lẩu cua khôi- 79 Trần Hưng Đạo
  • Nhà hàng Buffet TBQ – Số 279 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm

Với thực đơn chủ đạo là các món lẩu nướng phong cách Hàn Quốc mà nguyên liệu chính là các món hải sản tươi sống được nhập từ những vùng biển sạch nhất Việt Nam, quán lẩu ngon Hà Nội Buffet TBQ đã và đang gây dựng được dấu ấn đậm nét trong lòng thực khách Hà Thành.

Nhà hàng Buffet TBQ – Số 279 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm

Chúc các bạn ngon miệng!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *