Tin Tức

Quần đảo Hải Tặc: Sức quyến rũ khó cưỡng lại nổi

Vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc khiến Hải Tặc (Kiên Giang) trở thành điểm đến lý tưởng của những người ham khám phá, mạo hiểm. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm quần đảo này ngay nhé!

Quần đảo Hải Tặc: Sức quyến rũ khó cưỡng lại nổi

Về An Giang ngắm khu rừng tràm Trà Sư xanh ngắt

Hòn Sơn Kiên Giang – Thiên đường du lịch đáng đi nhất mùa hè này

Nằm cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh khoảng 350km, quần đảo Hải Tặc thu hút du khách bởi vẻ đẹp còn hoang sơ, kỳ bí, rất thích hợp cho những bạn yêu thiên nhiên và ưa mạo hiểm. Bạn có thể di chuyển bằng xe máy, xe khách hoặc thuê xe để chở gia đình, người thân hay bạn bè tới đây để vừa chủ động được thời gian, vừa được ngắm cảnh dọc đường nhé!

Đến đảo Hải Tặc bằng xe máy của các phượt thủ

Thời điểm thích hợp nhất để thuê xe đi du lịch đảo Hải Tặc, từ tháng 12 đến tháng 4 lúc này sóng biển êm, ít bão, nước biển trong xanh. Không nên du lịch vào thời điểm từ tháng 4 đến tháng 11 vì lúc này là mùa mưa bão.

Vẻ đẹp còn hoang sơ, kỳ bí của đảo Hải Tặc

Hòn Đốc có bãi biển cát trắng đẹp trải dài thích hợp cho du khách tắm biển, tham gia các trò chơi tập thể, hoặc thuê kính lặn biển đi ngắm san hô gần bờ.

Không nên du lịch vào thời điểm từ tháng 4 đến tháng 11 vì lúc này là mùa mưa bão

Du khách có thể đem xe máy tự khám phá vẻ đẹp tự nhiên, gặp gỡ và trò chuyện với người dân trên đảo để biết thêm về lịch sử, đời sống. Bên cạnh tắm biển, thưởng thức hải sản, chụp hình khung cảnh, lái xe trên con đường duy nhất của đảo (dài khoảng 5 km).

Đến đây, các bạn có thể thuê tàu vi vu quanh đảo và bắt hải sản

Bạn có thể thuê kính để lặn biển ngắm san hô gần bờ, lặn bắt hải sản, tới bia chủ quyền quốc gia khắc đủ tên 16 đảo thuộc quần đảo là một điểm du khách không nên bỏ lỡ.

Hòn Đốc có bãi biển cát trắng đẹp trải dài thích hợp cho du khách tắm biển

Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch ý nghĩa tại đảo Hải Tặc. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, bổ ích.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *