Tin Tức

Ngỡ lạc ở thiên đường khi tới Điệp Sơn

Maldives, Bali, Hawaii…đó là những cái tên khiến bạn phát thèm khi được nhắc đến. Thế nhưng, nếu ví chưa đầy, lịch trình chưa kịp lên thì “quẳng hết qua một bên” vì Việt Nam cũng đang sốt lên bởi hòn đảo Điệp Sơn siêu đẹp, khiến ai lỡ đến chẳng muốn rời nữa bước. Hãy cùng chúng tôi lái xe về với hòn đảo Điệp Sơn ngay nào!

Ngỡ lạc ở thiên đường khi tới Điệp Sơn

Ghim vào tim những địa điểm vui chơi thỏa sức tại Cam Ranh

4 Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp “lịm tim” ở Cam Ranh, Khánh Hòa

Điệp Sơn là dãy đảo gồm 3 đảo nhỏ, thuộc vịnh Vân Phong, xã Vạn Thành, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa và cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng hơn 60 km lái xe tới đây. Du khách có thể ra cảng Vạn Giã đón tàu ra đảo Điệp Sơn và được dịp lênh đênh trên biển cả mênh mông xanh biếc trong tầm 40 – 60 phút.

Điệp Sơn là hòn đảo khá là mới trong bản đồ du lịch Việt Nam

Biển ở đây rất hoang sơ, đẹp… nền trời xanh ngắt, nước biển trong veo. Đặc biệt là có con đường giữa biển nhưng muốn chụp hình phải chịu nắng và canh giờ thủy triều xuống, khung cảnh này đẹp xuất sắc. Ở đây không tốn vé gì cả. Bạn cũng có thể dạo quanh, men theo con đường lạc lối giữa biển hoặc check-in ngay cây cầu sống ảo, chảy dài giữa biển.

Biển ở đây rất hoang sơ, đẹp… nền trời xanh ngắt, nước biển trong veo

Ngay từ lần đầu tiên đặt chân trên con đường cát đẹp mê hồn ấy, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng và sững sờ trước vẻ đẹp diệu kỳ của thiên nhiên. Từng bước chạm chân vào dải cát trắng mịn màng, bạn sẽ lâng lâng những xúc cảm khó tả, vừa có chút sợ hãi lại vừa hào hứng, thích thú và vui sướng. Bạn còn có thể ngắm nhìn nền trời xanh xanh, làn nước trong veo, dải cát trắng lấp lánh và những vỏ sò, vỏ ốc và cả những đàn cá tung tăng bơi lội. Đó hẳn sẽ là trải nghiệm trên cả tuyệt vời đầu tiên thuê xe đến đảo Điệp Sơn đấy.

Bạn còn có thể ngắm nhìn nền trời xanh xanh, làn nước trong veo, dải cát trắng lấp lánh

Về ăn uống thì ở Điệp Sơn chưa có nhiều hàng quán. Trên đảo có lát đát vài điểm ăn uống, nhưng quán có nhiều món hải sản nhất thì nên ghé Biển Nỗi ở gần cầu cảng Điệp Sơn. Có hải sản, lẫu, đặt cơm…giá bình dân từ 50k/người/suất, hải sản tầm hơn 100k/người.

Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch ý nghĩa tại đảo Điệp Sơn. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, bổ ích.

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *