Tin Tức

Khám phá cây cầu tình yêu hot không kém gì Đà Nẵng

Từ giờ khỏi cần ra tận Đà Nẵng mới có thể chụp choẹt cầu tình yêu nha. Ngay tại Khu du lịch Bửu Long mới lộ diện cầu tình yêu đẹp lung linh khiến giới trẻ phát cuồng. Hãy thuê xe và xách balo đến check in cây cầu tình yêu ngay thôi nào

Khám phá cây cầu tình yêu hot không kém gì Đà Nẵng

Check in ngôi làng thổ dân trong phim “Kong Skull Island” tại Tràng An

Tháng 5 xách balo lên Mộc Châu hái mận thôi nào

Cầu tình yêu đẹp lung linh khiến giới trẻ phát cuồng tại Sài Gòn

Nằm trong địa phận tỉnh Đồng Nai, chỉ mất 45 phút di chuyển xe từ Sài Gòn, khu du lịch Bửu Long được ví như Vịnh Hạ Long thu nhỏ của miền Nam. Đây cũng là địa chỉ vui chơi cuối tuần được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Cầu tình yêu này được thiết kế tương tự như cầu Tình Yêu ở Đà Nẵng

Từ cổng của khu du lịch, lần theo con đường rợp bóng mát rẽ sang hướng nhà hàng Du Long, cầu Tình Yêu bắt qua hồ Bửu Long sẽ hiện ra trước mắt bạn, bước xuống con dốc với những bậc thang, chiếc cầu nổi bật giữa khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Các bạn trẻ đua nhau check in tại cây cầu tình yêu

Với ý tưởng từ những cây cầu ổ khóa tình yêu nổi tiếng Thế Giới như Pont des Arts bắc qua dòng sông Seine(Ý), tháp Namsan (Hàn Quốc)…cây cầu này đang là tâm điểm bậc nhất ở Đồng Nai.

Ngoài khung cảnh cầu Tình Yêu, lái xe đến đây bạn có thể dạo chơi ở khu Thung Lũng Tình Yêu, ngắm nhìn những vườn hoa rực rỡ đầy màu sắc hay thử “thả thính” cho hàng trăm con cá vàng. Ngoài ra, tại đây còn có những căn nhà chòi nhỏ, là không gian lý tưởng cho bạn cùng người thân quây quần thưởng thức tiệc nướng ngoài trời, xua tan mệt mỏi và tận hưởng không gian gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, tại đây còn có những căn nhà chòi nhỏ, cánh đồng hoa cho các bạn tham quan

Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch ý nghĩa tại Sài Gòn. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, bổ ích.

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *