Tin Tức

Hòn Sơn Kiên Giang – Thiên đường du lịch đáng đi nhất mùa hè này

Vào những ngày cuối tuần, đảo Hòn Sơn là nơi lý tưởng để bạn thư giãn và thoải mái vui chơi sau chuỗi ngày bận rộn ở thành thị. Còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên và thuê xe đến thiên đường Hòn Sơn cùng chúng tôi nào!

Hòn Sơn Kiên Giang – Thiên đường du lịch đáng đi nhất mùa hè này

Quần đảo Hải Tặc: Sức quyến rũ khó cưỡng lại nổi

Về An Giang ngắm khu rừng tràm Trà Sư xanh ngắt

Đảo Hòn Sơn hay còn được gọi là Hòn Sơn Rái (vì lúc trước có nhiều rái cá sống ở đây), thuộc xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Đảo Hòn Sơn nằm ở giữa đảo Nam Du và đảo Hòn Tre, hòn đảo này được xem là một trong những hòn đảo hoang sơ và quyến rũ bậc nhất Việt Nam.

Hòn đảo này được xem là một trong những hòn đảo hoang sơ và quyến rũ bậc nhất Việt Nam

Một trong những điều đầu tiên và tuyệt vời nhất khi lái xe tới Đảo Hòn Sơn chính là tắm biển ở Hòn Sơn. Bạn có thể lựa chọn Bãi Bàng, đây là bãi tắm được nhiều người bình chọn là đẹp, sạch, hoang sơ nhất và là đại diện hoàn hảo cho vẻ đẹp của đảo Hòn Sơn.

Bãi Bàng được nhiều người bình chọn là đẹp, sạch, hoang sơ nhất và là đại diện hoàn hảo cho vẻ đẹp của đảo Hòn Sơn

Bãi Bấc cũng là bãi tắm đẹp không kém cạnh Bãi Bàng, Bãi Bấc đông dân và cũng rất sạch. Nằm ở phía bắc của Hòn Sơn, đối xứng với Bãi Nhà phía bên kia dãy núi, từ Bãi Nhà bạn có thể đi nhanh qua Bãi Bấc bằng đường xuyên đảo. Bãi Nhà, Bãi Giếng, Bãi Thiên Tuế…cũng là những bãi biển đẹp một cách riêng, đặc biệt.

Hòn Sơn có tất cả 7 ngọn núi

Hòn Sơn có tất cả 7 ngọn núi, trong đó Ma Thiên Lãnh là đỉnh cao nhất với độ cao 450m so với mực nước biển. Đường lên Ma Thiên Lãnh khá dễ dàng vì chủ yếu là bậc thang. Đối với những bạn yêu thích lặn ngắm san hô thì đến Hòn Sơn là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Tại đây có rặng san hô nằm giữa Đá Bàng và Dốc 3 Tầng rất đẹp, đa dạng và phong phú.

Đến Hòn Sơn bạn có thể trải nghiệm cảm giác thuê thuyền đi câu mực, cá

Với khung cảnh thơ mộng nên hai thời điểm được coi là đẹp nhất ở Hòn Sơn là lúc bình minh lên và hoàng hôn buông xuống. Khoảnh khắc đó ngồi trên một mỏm đá lớn, hướng mắt nhìn về phía biển bạn sẽ cảm thấy mình thật nhỏ bé giữa biển cả rộng lớn.

Với khung cảnh thơ mộng nên hai thời điểm được coi là đẹp nhất ở Hòn Sơn là lúc bình minh lên và hoàng hôn buông xuống

Đến Hòn Sơn bạn có thể trải nghiệm cảm giác thuê thuyền đi câu mực, cá hoặc đến ngay bãi neo thuyền đánh bắt để mua tôm, ghẹ về trực tiếp chế biến.
Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch ý nghĩa tại đảo Hòn Sơn. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, bổ ích.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *