Tin Tức

Điểm mặt những quán ăn đêm ngon nổi tiếng ở Hà thành

Những quán ăn đêm ngon ở Hà Nội quen thuộc đối với các bạn trẻ Hà thành, đặc biệt là những người hay về trễ đều lái xe ghé qua các quán này để ăn khuya. Muộn rồi mà vẫn tấp nập người.

Điểm mặt những quán ăn đêm ngon nổi tiếng ở Hà thành

3 Địa điểm kem xôi ngon nhất ở Thủ đô

Bún Nem Hà Nội Ăn Một Lần Lại Muốn Ăn Lần Hai

  • Phở xào Bát Đàn

Phở là món ăn nổi tiếng và chỉ có duy nhất ở Việt Nam. Không chỉ những vị khách nước ngoài mê tít mà món ăn này còn hấp dẫn cả người dân Việt. Ở Hà Nội ngoài phở nấu với nước dùng còn có phở xào Bát Đàn nổi tiếng.

Phở xào Bát Đàn

Món phở xào nơi đây nổi tiếng bởi sợi phở dai dai, được xào cùng những miếng thịt bò thơm ngọt, được dưới qua một lượt nước sốt đậm đà và nóng hổi. Khi ăn ăn kèm với rau sống khiến món ăn không bị khô như những món mì xào khác mà đượm lại tận trong tiềm thức của mỗi khách ăn.

Thông tin: Quán mở từ 8h sáng đến 11h30 tối. Giá tham khảo: 35k – 45k/bát. Địa chỉ: 45B- Bát Đàn- Quận Hoàn Kiếm.

  • Xôi Yến

Thay vì ăn phở, bạn có thể ăn xôi cho no bụng qua đêm dài. Những hạt xôi tròn mẩy được nấu mềm cùng với đậu xanh.đã đượm nước gà béo ngậy từ những miếng thịt gà phủ bên trên. Thưởng thức một đĩa xôi Yến bạn sẽ cảm nhận được hương vị của “cây nhà lá vườn” khi hương thơm thanh khiết của lá chanh phảng phất cùng với vị thịt gà đậm đà, khiến ai cũng khó mà cưỡng lại.

Xôi Yến

Thông tin: Quán ăn mở từ 5h sang đến 1h sáng. Giá tham khảo: 35k-44k/ đĩa. Địa chỉ: 35B Nguyễn Cảnh Chân, Q. Hoàn Kiếm. Bạn nào ở xa, thuê xe về Hà Nội du lịch, có thể lang thang Hà Nội về đêm và thưởng thức món xôi Yến ở đây.

  • Dung quán

Quán ăn này nổi tiếng với các món cơm rang ngon miệng. Tuy nhiên đặc trưng của quán vẫn là món cơm rang dưa bò. Vị chua thanh thanh của rau dưa muối cùng miếng thịt bò ngậy ngọt sẽ vô cùng đưa cơm cả về mùa nóng hay mùa lạnh.

Dung quán

Quán mở từ 8h sáng đến 11h đêm. Giá tham khảo: 40k – 60k/ đĩa. Địa chỉ: 38 Mã Mây, Q. Hoàn Kiếm. Nếu đi về khuya, bạn có thể lái xe ghé qua đây để thưởng thức món ăn này nhé!

Chúc các bạn ngon miệng!

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *