Tin Tức

Check in ngôi làng thổ dân trong phim “Kong Skull Island” tại Tràng An

Sau khi công chiếu, độ “hot” của Kong vẫn chưa hề giảm sút, bộ phim Kong quay nhiều điểm tại Ninh Bình trong đó có danh thắng Tràng An đẹp tựa chốn bồng lai, điều này đã thu hút rất nhiều du khách đến khám phá vẻ đẹp nơi đây. Với những ai đã theo dõi phim Kong: Skull Island hẳn sẽ không quên được hình ảnh “Ngôi làng thổ dân”, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thuê xe về check in tại Tràng An cùng chúng tôi ngay nào!

Check in ngôi làng thổ dân trong phim “Kong Skull Island” tại Tràng An

Tháng 5 xách balo lên Mộc Châu hái mận thôi nào

Khám phá những điểm đến hấp dẫn tại Quy Nhơn

Quần thể danh thắng Tràng An là địa danh du lịch tổng hợp văn hóa – thiên nhiên ở Ninh Bình

Quần thể danh thắng Tràng An là địa danh du lịch tổng hợp văn hóa – thiên nhiên ở Ninh Bình. Nơi đây vào mỗi dịp mùa lúa chín, các cánh đồng dưới chân núi ngả một màu vàng rực, thấp thoáng xung quanh là những mảng xanh của lá cây tạo nên một khung cảnh rất thơ.

Tất cả các túp lều chóp được dựng bằng vật liệu tự nhiên là tre nứa, luồng, gỗ…

Ngôi làng được dựng trong Khu du lịch sinh thái Tràng An (huyện Hoa Lư, Ninh Bình), nơi đoàn làm phim Kong đặt làm phim trường quay phim. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Ninh Bình 7km và cách Hà Nội khoảng 100km. Bạn có thể chọn nhiều hình thức di chuyển đến Tràng An (Ninh Bình) như xe khách hay tàu hỏa hoặc có thể thuê xe tự mình lái để tới đây.

Ngôi làng thổ dân ngoài đời thực

Di chuyển xe theo các quốc lộ 1A, QL38B, QL12B là sẽ tới Tràng An. Tràng An nằm trong tứ giác nước được giới hạn bởi các sông: sông Hoàng Long ở phía Bắc, sông Chanh ở phía Đông, sông Hệ ở phía Nam và sông Bến Đang ở phía Tây.
Quần thể danh thắng Tràng An nằm ở khu vực ranh giới giữa huyện Hoa Lư với các huyện Gia Viễn, Nho Quan, thị xã Tam Điệp và thành phố Ninh Bình. Đến Khu du lịch sinh thái Tràng An, bạn mua vé vào cổng có giá 200.000 đồng/ người lớn, 100.000 đồng/trẻ em dưới 1m4 đi thuyền tuyến 2 để đến “Đảo Đầu Lâu” tham quan miễn phí “Ngôi làng thổ dân”. Trên đường tới ngôi làng, bạn sẽ di chuyển bằng thuyền qua nhiều hang động, đền thờ và ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ giữa trời và non nước.

Người dân trong làng rất thân thiện và nhiệt tình

Nằm biệt lập giữa núi rừng với diện tích khoảng 10 hecta, phim trường làng thổ dân được phục dựng gồm hơn 36 túp lều chóp nhọn cùng sự tham gia của hơn 50 người đóng vai thổ dân. Trước khi bước vào làng, bạn sẽ được dân làng chào đón hai bên đường như những vị khách quý.
Ngoài ra du lịch Tràng An – Bái Đình du khách cũng có thể thưởng thức hầu hết các món ăn ngon Ninh Bình như dê núi, cơm cháy chà bông… các bạn có thể nếm thử và mua về làm quà cũng rất phù hợp.
Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch ý nghĩa tại Tràng An. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, bổ ích.

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *