Tin Tức

5 tỉnh miền Tây du khách tới là yêu

Đến với các tỉnh miền Tây bạn sẽ có được những trải nghiệm thật mới mẻ và thú vị và các bạn cũng có thể dành ra 5 ngày để có thể thuê xe tham quan cũng như khám phá 5 tỉnh miền Tây nổi tiếng này cùng chúng tôi nhé!

5 tỉnh miền Tây du khách tới là yêu

Đánh dấu Hòn Câu vào địa điểm du lịch lý tưởng trong hè này

Trải nghiệm quần đảo Bà Lụa hoang sơ

• Cần Thơ

Cần Thơ nổi tiếng với chợ nổi Cái Răng. Ở đây nhộn nhịp du khách nước ngoài. Bạn có thể thuê một xuồng dành cho 2 người giá 300.000 đồng hoặc một nhóm người đi chung để được chở đi dạo chơi, thăm thú chợ nổi buổi sớm mai.

Cần Thơ nổi tiếng với chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi được coi là đặc sản của Cần Thơ với khách du lịch khi lái xe tới đây tham quan. Khoảng 5-6h30 là khoảng thời gian đẹp nhất để tham quan chợ nổi. Bạn có thể đứng trên xuồng để gọi mua hàng. Các thuyền sẽ được neo vào nhau đến khi trao đổi hàng hóa xong.

• Thành phố Vĩnh Long

Muốn đến với thành phố Vĩnh Long bạn phải di chuyển xe qua cầu Mỹ Thuận và đây là cây cầu lớn và đẹp nhất ở miền Tây và thật tuyệt vời nếu như bạn được đứng trên cầu để ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn thật đẹp và lãng mạn ở nơi đây.

Đứng trên cầu để ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn thật đẹp và lãng mạn ở nơi đây

Khi đến với thành phố Vĩnh Long bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí thật trong lành và mát mẻ khi ngồi ở bờ kè dọc theo sông Tiền và bạn cũng có thể thuê một chiếc thuyền nhỏ để được thưởng thức thú vui vừa uống cà phê vừa ngắm khung cảnh sông nước về đêm.

• Cà Mau

Câu hát “Cà Mau xa lắm, ở tận cùng bản đồ Việt Nam” đến khi đi mới thấy câu đó hoàn toàn chính xác. Đường đến Mũi Cà Mau xa tít, nhưng bù lại rất nên thơ. Lái xe đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác rất thú vị và hết sức lạ lùng.

Đường đến Mũi Cà Mau xa tít, nhưng bù lại rất nên thơ

Bạn sẽ được đi bộ một vòng vành đai ở đất mũi, tận cuối là rừng tràm xanh ngát. Đến đây, đừng bỏ lỡ việc ngắm hoàng hôn và ở homestay “xịn”.

• Kiên Giang

Khi đi Kiên Giang, bạn nên đi đường Xuyên Á. Đây là con đường mới, khá vắng và cảnh quan thoáng mát, đẹp. Lúc hoàng hôn xuống, đi đường này, nghe cùng một bản nhạc thì quá tuyệt vời.

Đến Kiên Giang, đừng quên ăn bún cá, uống nước gấc đặc sản

Đến Kiên Giang, đừng quên ăn bún cá, uống nước gấc đặc sản. Ban đêm, hãy uống cà phê lề đường ở Lạ Hồng quán, ban ngày ra Bến Du Thuyền cà phê. Đây là nơi có view đẹp như Tây, dành cho các bạn mê chụp hình.

• Đồng Tháp

Nếu về Đồng Tháp, đừng quên ăn hủ tiếc Sa Đéc và đi làng hoa Sa Đéc, để sống trong sự nhiệt tình mến khách của người miền Tây.

Đừng quên ăn hủ tiếc Sa Đéc và đi làng hoa Sa Đéc

Trên đây là những gợi ý giúp các bạn có được một chuyến du lịch ý nghĩa 6 tỉnh miền Tây. Chúc các bạn có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, bổ ích.

Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *